15 thầm vui người ở Ban Can ho Summer Capitaland

04/09/2018

CapitaLand Việt Nam là một trong số Những chủ đầu tư Du an Summer Residences thành công nhất tại sàn bất động sản năm 2017 Đối với các dự án xa lạ như Feliz en Vista, D1MENSION, D’Edge… 5 2017 dự án bất động sản cao cấp Du yên Summer Residences cũng đã hoàn thiện hoàn toàn dưới hơn ba 5 xây dựng.

CapitaLand Việt Nam cho biết đã nắm đúng cam kết và bàn giao nhà đúng hạn cho người dân.

Luôn cam kết là nhà đầu tư lâu 5 ở Việt Nam, CapitaLand Việt Nam đặt chiến lược phát triển bền vững. Đối với kế hoạch này, công ty góp phần xây tích rất vào nền kinh tế, điều kiện, xã hội vào cộng đồng nơi mình đang hoạt động. Cam kết này 1 lần nữa được ghi nhận ở giải thưởng thường niên uy tín Property Guru Vietnam Property Awards 2017 Với phức cộng 11 giải dành cho nhà đầu tư Singapore có niêm yết tại thị trường chứng khoán.

khi xây lên Các dự án nhà tại Du yên Summer Residences tại Việt Nam, CapitaLand Việt Nam luôn lối tới Các cơ sở vật chất và đòi hỏi an cư trong số 1 cộng đồng thân thiện của người dân. tại dự án bất động sản The Vista của CapitaLand Việt Nam, khu shopping mall tạo tên gọi The Oxygen đang thu hút các cả nhà và cộng đồng người dân gần kề.

Công ty CapitaLand Việt Nam định vị The Oxygen là khu vực "vui chơi và vui chơi của Du an Summer Residences", đây là một khu phức phù hợp mua sắm kiểu xa lạ dành cho cộng đồng Với nhiều điều kiện sinh động, những mảng xanh.

The Oxygen là điểm tới của Những ai thích mua sắm thuận lợi. những người có thể tới nhằm đi dạo, hưởng thụ Các cơ sở vật chất và hòa vô khung cảnh vui vẻ. The Oxygen tạo các hoạt động phong phú theo kiểu mới, tập trung những vào ẩm thực Với những nhà hàng "Đông-Tây hội ngộ", những lớp học phong phú dành trẻ em và điều kiện làm việc cùng coworking space mang tên Toong.

Ông Chen Lian Pang, tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam, cho biết: "CapitaLand Việt Nam luôn cam kết hoàn thiện và giao chủ cho người dân đúng hạn. cùng vấn đề bàn giao nhà cho người dân Du yên Summer Residences và hoàn thiện quỹ tổng hợp mua sắm Faifo Lane, chúng tôi tin là mình tạo quát gây nên một cộng đồng sôi động ở Quận 4. Trước đấy chúng tôi cũng gây thành một Ban Du an Summer Capitaland cộng đồng sôi động ở phường an Phú - quận 2 Đối với công trình The Vista và khu phức thích hợp The Oxygen".

CapitaLand Việt Nam đặt quyền lợi của khách hàng lên ưu tiên dẫn đầu, do nhiên, công ty đã lập ra phòng săn sóc khách hàng vì một điều hành người Singapore chịu tinh thần trách nhiệm chính. Phòng này cam kết giúp khách hàng cảm thấy hài lòng Đối với những qui trình khi giao dịch mua nhà, nhận Các dịch vụ hậu mãi và các chương trình hỗ trợ khác.