7 đối thủ có thể dạy anh Có nên đầu tư căn hộ Palm Garden

04/12/2018

vị trí chung cư Palm Garden Keppel Land Quận 2 tọa lạc ngay trung tâm quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2, dự án được xem là sự chọn tốt nhất hiện nay Đối với căn hộ chất Lượng tốt, tiện ích 5*, thuận lợi chứa đựng và Nhất là chung cư Palm Garden Keppel Land Quận 2 tọa lạc ngay địa thế đắc địa giao thông thuận tiện:

* năm phút nhằm đến trung tâm hành chính Quận 2

* 9 phút đến quỹ bán đảo thủ thiêm

* 15 phút đến trung tâm Quận 1

chủ đầu tư căn hộ chung cư Palm Garden Keppel Land là tập đoàn Keppel Land

Từ lúc dân thân vào bất động sản đến tại công cty đã tạo được uy tín trên sàn BDS Với các công trình căn hộ chung cư sang trọng The Estella, Estella Heights, Empire City, Saigon Centre,....

Với Những thắng lợi tại thụ phát triển theo dòng căn hộ chung cư Q2 tại cty tiếp tục cho nên mắt căn hộ Palm Garden Keppel Land quận 2.

Thông tin Đôi nét chung cư Palm Garden Keppel Land Quận 2

căn hộ Palm Garden Keppel Land quận 2 bao gồm có:

chủ đầu tư: tập đoàn Keppel Land

Diện tích khuôn viên căn hộ: 7.488m2, Với 2 Block chung cư cao 25 tầng và tổng 528 căn. cấu trúc căn 2PN diện tích từ 55-60m2, và căn 3PN diện tích103m2 tạo lửng.

Đối với bán kính 10 phút ta có thể đi đến:

Siêu thị Mega, Big C yên phú, Vincom thảo điền, chợ chiều

Trường học: mẫu giáo, cấp 1,2,3 hảo thủy, trường quốc tế SIS, Rmit...

Bệnh viện Phúc khang an, bệnh viện Q2, Ngoài ra ngay dự án nhà phố tạo công viên 4ha, tiện nghi trung tâm thương mại, spa, Gym, bể bơi...

cơ sở vật chất ngoại khu căn hộ chung cư Palm Garden Keppel Land

căn hộ chung cư Palm Garden Keppel Land quận 2 nằm ngay trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếcha và đây là một trong số 3 khu đô thị lớn nhất tại Quận 2 thành nó thừa hưởng Tất cả các cơ sở vật chất quỹ đô thị .

tạo công mĩ 4ha trải dài dọc dự án Với chiều dài hơn 1km và công viên dọc sông cùng lối di chuyển bộ và mảng cây non mạnh.

công trình Palm Garden Keppel Land được bao bọc do công mĩ khu đô thị và sông bà cua và sát phía sông Sài gòn thành không khí quỹ dự án trong số lành

có đầy đủ tiện ích 5*: hệ thống trường học, bệnh viên, thương mại, Gym, spa, hồ bơi, khu công đồng,khu phức hợp thể dục thể thao...

cơ sở vật chất nội khu căn hộ chung cư Palm Garden Keppel Land

chung cư Palm Garden Keppel Land kết cấu đầy đủ tiện nghi Với khu căn hộ chung cư khép kín:

dự án bất động sản Palm Garden Keppel Land được kết cấu tầng hầm thông nhau 3 block Với diện tích bãi xe 1000m2 và quản lý nắm xe bằng thẻ từ 24/24.

đảm bảo an toàn thẻ từ và được bảo vệ 24/24 có camera quát sát thành bảo đảm hoàn toàn yên ninh cho người dân sinh sống ở đây

thiết kế tận dụng tối đa gió và ánh kiến tự thế, chú ý khoảng cây non các để đưa con người mới Đối với thiên vậy trên.

chung cư Palm Garden Keppel Land quận 2 chờ là nơi danh sống!

tại sao bạn lại ra chọn căn hộ Palm Garden Keppel Land

vị trí tiện lợi chỉ mất 9p di chuyển tới trung tâm hành chánh TP.HCM

Tiện ích: chung cư Palm Garden Keppel Land quận 2 nằm trong khu đô thị nên tạo đầy đủ tiện nghi 5*: Công viên, hồ mơi, trung tâm kinh doanh...

Quy hoạch Quận 2 đang là trung tâm của thánh phố HCM, Bán đảo thủ thiêm là trung tâm hành chính Tp.hcm, những tuyến đường giao thông huyết mạch thể trong số gắn kết Q2 Đối với các vùng: Hầm Thủ Thiêm, cầu Phú hảo, đường Mai Chí Thọ.

điều kiện phát triển: sắp tới Quận 2 sẽ xây thêm Cầu Cát lái, cầu nối Đảo kim cương, cầu nối Huỳnh Tấn Phát...

giá cả cuốn hút thuận lợi sở hữu giá thành chung cư Palm Garden Keppel Land quận 2 sẽ tạo mức giá cạnh tranh nhất so Với những dự án nhà phố khác tại quận 2, thậm chí còn rẻ hơn Q9.

Từ Các điểm trên ta có quan cảm thấy dự án nhà phố Palm Garden Keppel Land đang có tiềm lực xây và điều kiện tốt nhằm đầu tư hoặc sinh sống.

tố chất nào gây thành thụ riêng biệt tại căn hộ chung cư Palm Garden Keppel Land

chung cư Palm Garden Keppel Land chú ý nhất về khoảng xanh: Đối với công viên 4ha ngay dự án và công mĩ nội quỹ nhằm tạo cho cư dân tạo cảm giác an cư trong không gian trong lành và hòa mình Với tự vậy.

cấu trúc hiện đại và đem tính nhân văn: chú trọng tới mỗi chi tiết nhỏ nhất và mang tối đa gió và ánh kiến vào cho căn hộ chung cư và Đặc biệt toàn bộ các phòng chung cư Palm Garden Keppel Land đều tiếp xúc trực tiếp Đối với ánh kiến thiên nhiên.

Chất Lượng chung cư được đặt lên hàng đầu: Với https://www.icsi.edu/capitalmarketweek/UserProfile/tabid/4706/userId/2225815/Default.aspx phương châm tạo thành lợi ích đời an cư căn hộ chung cư Palm Garden Keppel Land kết cấu bảo đảm nghiêm ngặt Các tiêu chuẩn trang bị và kinh tiết tới mỗi tiện ích: có lối đi bộ, công viên nội quỹ, bể bơi, hầm để xe hơi.

điều phối tốt: khi tại căn hộ là chú ý nhất của cư dân là yên ninh. cty đã làm một khu biệt lập và có hàng rao xung quanh bảo vệ 24/24 tạo camera an toàn. Đặc biệt khu căn hộ Palm Garden Keppel Land được kết cấu thẻ từ để nên căn hộ cũng như thang máy nhằm đảm bảo người ngoài không vô được phía trong số chung cư.